ข่าวหุ้นล่าสุด

“เพอร์เฟค แฟมิลี่ คลับ” ตั้งจุดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาพิเศษ

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -31 มี.ค. 63 14:07 น.


  เพื่ออำนวยความสะดวก และลดการแพร่กระจายของโควิด-19 ให้กับลูกค้าในโครงการพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมบริการจุดรับสินค้าสำหรับผู้สั่งซื้อออนไลน์ ดำเนินการโดย “ออลล์ดี”

  นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ที่รัฐบาลขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่ในบ้านเพื่อลดการแพร่กระจายของโรค “เพอร์เฟค แฟมิลี่ คลับ” อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านในโครงการของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงโครงการ โดยจัดสรรพื้นที่ภายในอาคารสโมสรและพื้นที่ส่วนกลางใน 20 โครงการ เป็นจุดจำหน่ายสินค้าเคลื่อนที่ (ป็อปอัพ สโตร์) และจุดรับสินค้าสั่งซื้อล่วงหน้า เพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค ลดความหนาแน่นในการไปจับจ่ายในห้างสรรพสินค้า และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้วยสินค้าราคาพิเศษ ดำเนินการโดย “ออลล์ดี” ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกราคาประหยัด

  ทั้งนี้ “ออลล์ ดี” ได้คัดสินค้าคุณภาพในกลุ่มสินค้าที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน อาทิ ข้าวสาร น้ำดื่ม อาหารสำเร็จรูปและปรุงอาหาร  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน  ผลิตภัณฑ์ซักผ้า สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม  อุปกรณ์ป้องกัน โควิด-19 เช่น เจลล้างมือ และสินค้าอื่นๆ รวมกว่า 100 รายการ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ โดยมีจำนวนจำกัดต่อวัน และยังมีสินค้ามาสลับสับเปลี่ยนให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ นอกเหนือจากร้านค้าเคลื่อนที่ใน 20 โครงการแล้ว ยังจะเพิ่มจุดรับสินค้าในโครงการอื่นๆ โดยให้สามารถสั่งซื้อออนไลน์ แล้วเลือกรับสินค้าที่จุดรับสินค้าในโครงการต่างๆ ใกล้บ้านได้ โดยไม่มีค่าจัดส่ง ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดร้านค้าและสั่งซื้อสินค้าได้ที่  www.alldshop.com  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด