ข่าวหุ้นล่าสุด

บล.คันทรี่กรุ๊ป พร้อมให้บริการลูกค้าผ่านออนไลน์ มั่นใจความปลอดภัย

 

สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -30 มี.ค. 63 14:56 น.


  บล. คันทรี่ กรุ๊ป ประกาศปฏิบัติตามนโยบายภาครัฐลดเสี่ยง คุมระบาดไวรัสโควิด-19 ขอความร่วมมือลูกค้าทุกท่านติดต่อผ่านระบบออนไลน์  พร้อมให้บริการทุกรูปแบบ ด้าน "ดร. วีรพัฒน์ เพชรคุปต์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มั่นใจระบบปฏิบัติการที่เตรียมแผนรองรับไว้ ครอบคลุมทุกบริการการลงทุน และมีความปลอดภัยระดับสูง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ โทร.0-2205-7000 ต่อ 0 ส่วนลูกค้าอินเทอร์เน็ต ติดต่อเบอร์โทร. 0-2205-7111

  ดร. วีรพัฒน์ เพชรคุปต์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CGS เปิดเผยว่า ตามนโยบายของภาครัฐในการลดความเสี่ยงและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  บล. คันทรี่ กรุ๊ป ได้ดำเนินการเตรียมความความพร้อมมาตรการต่าง ๆ เพื่อให้ท่านลูกค้าใช้บริการการลงทุนที่ครบวงจรได้อย่างต่อเนื่อง

  "เรามีการจัดทำแผนสำรองการทำงานในภาวะฉุกเฉิน หรือ Business Continuity Planning สำหรับการทำงานในสถานที่ทำงานทดแทน หรือการทำงานที่บ้าน (Work from Home) ของทุกส่วนงาน ทุกแผนก ตามนโยบายลดความเสี่ยงการแพร่ระบาด  รวมถึงเรายังมีการปฏิบัติงาน ผ่านเครื่องมือ Online และระบบรองรับสำหรับการปฏิบัติงานนอกสถานที่ ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ มีการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล และเราพร้อมที่จะให้บริการการลงทุนแก่ลูกค้าได้ครบวงจรอย่างต่อเนื่องอีกด้วย" ดร.วีรพัฒน์ กล่าว

  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวอีกว่า  บริษัทฯ ขอความร่วมมือจากท่านลูกค้าในการติดต่อธุรกรรมทุกประเภทผ่านช่องทางออนไลน์  โทรศัพท์ อีเมล์ หรือจัดส่งเอกสารทางไปรษณีย์ แทนการเดินทางเข้ามาติดต่อที่สำนักงานใหญ่และสาขาด้วยตนเอง ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ เบอร์โทร.0-2205-7000 ต่อ 0 และสำหรับลูกค้าอินเทอร์เน็ต ติดต่อเบอร์โทร. 0-2205-7111


เรียบเรียง  ชุติมา มุสิกะเจริญ 
                อีเมล์. reporter@efinancethai.com


ข่าวหุ้นอื่นๆที่น่าสนใจ

RECOMMENDED NEWS

ข่าวหุ้นยอดนิยม

Refresh


LATEST NEWS

ข่าวหุ้นล่าสุด

Refresh

ดูข่าวทั้งหมด